Xe ba gác chở thuê quận 1

Cập nhật: 11/4/2018 10:40:24 PM

Xe ba gác chở thuê quận 1

Dịch vụ xe ba gác tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung vàXe ba gác chở thuê quận 1 nói riêng đã,đang được nhiều người tin dùng và ngày càng được mọi người tin tưởng bởi xe ba gác chở hàng với giá cực rẻ cộng với sự đúng giờ giao hàng nên được rất nhiểu người tin dùng.

 

Các vật dụng chúng tôi nhận vận chuyển: Chuyên vận chuyển hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng, nước ngọt, bia, thức ăn gia súc, hương liệu sản xuất, bơ, sữa.v.v. bằng xe ba gác; Chuyên vận chuyển nệm, mouse, cao su, ván ép, thùng phuy, bao bì, hàng trang trí nội thất.v.v. bằng xe ba gác; Vải cotton, quần áo thời trang; Ngô, khoai, sắn dây; Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton; Hàng lẻ, hàng ghép; Vật liệu xây dựng, máy móc các loại; Vận chuyển hoa, quả, cây, kiểng Tết; Vận chuyển nông sản, phân bón, thuốc trừ sâu; Vận chuyển đồ đạc giúp các bạn sinh viên chuyển trọ....

Cam kết dịch vụ xe ba gác:

+ Chúng tôi có đội tài xế đông đảo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, am hiểu kiến thức nghề, được đào tảo tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

+ Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa.

Chúng tôi tin rằng với sự chuyên nhiệm và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên công ty, chất lượng dịch vụ sẽ ngày càng nâng cao để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Mọi chi tiết để đặt xe chở hàng hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ xebagac.net

Địa chỉ:83 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0903.908.696

website: http://xebagac.net