Xe ba gác chuyển nhà quận Bình Tân

Cập nhật: 11/4/2018 11:06:09 PM

Trước đây, khi bất cứ ai có nhu cầu cần di chuyển nhà cửa hay đồ đạc đều nghĩ đến các loại xe tải chở thuê. Tuy nhiên, ngày nay xe tải không còn được ưu chuộng nhiều bởi xe tải lớn đôi khi chỉ cần di chuyển một vài thứ sẽ không tận dụng rất không gian còn lại trong khi đó giá cả lại đắc sẽ rất phí. Hơn nữa, xe tải lớn sẽ di chuyển chậm hơn khi đường đông đúc hoặc bất tiện khi cần di chuyển vào những ngóc ngách ngỏ hẻm nhỏ. Chính vì lẽ đó, ngày nay xe ba gác chuyển nhà quận Bình Tân có thể đáp ứng đủ các yêu cầu nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn ngày càng được đông đảo nhớ đến và sử dụng dịch vụ này.

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may

+ Máy chống sốc, thiết bị gia đình

+ Vận chuyển nông sản, phân bón, thuốc trừ sâu

+ Trang trí nội thất

+ Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng

+ Motor, máy móc thiết bị công nghiệp+ Vận chuyển tủ, bàn, ghế, giường kích thước nhỏ.

+ Vận chuyển sơn, vôi các loại

+ Mặt hàng thực phẩm như cá, thịt, rau, củ, quả.....

 

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Khi chọn đơn vị, dịch vụ xe ba gác chở thuê, bạn cần xem xét đến vấn đề và thái độ của nhân viên. Nếu nhân viên gắt gỏng, khó chịu chứng tỏ dịch vụ không có sự chuyên nghiệp và đào tạo kỹ. Còn những dịch vụ đào tạo kỹ, chuyên nghiệp, nhân viên thường hòa nhà, thân thiện và nhiệt tình.

Không giống như những đơn vị khác hoặc đội ngũ tập kết chỉ hoạt động nội thành, dịch vụ chúng tôi còn bao gồm cả những ngoại thành. Hiện nay, dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê hoạt động khắp các quận, huyện tại Sài Gòn. Do đó, bạn chỉ cần liên hệ là đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại quận Bình Tân sẽ có mặt nhanh chóng.

Xe ba gác chở thuê quận Bình Tân không phát sinh thêm chi phí khi vận chuyển. Tất cả là nhờ vào hợp đồng đã được ký kết trước đó nên cho dù quãng đường vận chuyển có bao xa đi chăng nữa thì phí vẫn không hề thay đổi. Đến với đội xe ba gác của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự tận tình của bác tài xế, sự lưu loát trong công việc, và nhất là dày dạn kinh nghiệm. Để bớt thời gian và kinh phí của quý khách hàng thì chúng tôi còn có các đội ngũ bốc vác nhằm giúp cho khách hàng bớt được sức khỏe và thời gian.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc vận chuyển hàng hóa nên đã cộng tác và lập ra đội xe ba gác chuyển hàng với số lượng rất đông các anh em tài xế khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ khách hàng chuyển hàng hóa. Với số lượng đông và nhiều loại xe như xe tải lớn, xe tải nhỏ, xe thí điểm, xe ba gác và đội ngũ bốc xếp cường tráng hy vọng sẽ mang lại niềm tin cho khách hàng.

Dịch vụ tốt nhất

+ Chúng tôi cung cấp và tích hợp dịch vụ dọn nhà giúp các bạn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách sự hài lòng.

+ Có trách nhiệm đền bù, bồi thường cho khách hàng 100% nếu có thiệt hại, mất mát, đổ vỡ,… trong quá trình vận chuyển và khiêng vác lên xuống đồ đạc.

+ Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện, có hợp đồng lao động giúp khách hàng thực sự yên tâm về chúng tôi.

+ Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.

Đến với dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận Bình Tân của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chọn xe phù hợp với khối lượng hàng hóa,  phù hợp cho tuyến đường quý khách muốn vận chuyển, vì ở sài gòn nếu không hiểu được tuyến đường và chọn xe không hợp lý sẽ làm chậm thời gian vì kẹt xe vẫn xảy ra thường xuyên ở mọi tuyến đường.

Mọi chi tiết để đặt xe chở hàng hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ THUÊ TẠI TP.HCM

83 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0903.90.8696

Email: vantainetvn@gmail.com