Xe ba gác chuyển nhà quận Tân Phú

Cập nhật: 11/4/2018 11:06:27 PM

TPHCM là một trong những đầu mối quan trọng của kinh tế Việt Nam. Là đô thị loại đặc biệt, mật độ dân cư sinh sống dày đặc nên lượt lưu thông hàng hóa, đồ đạc vận chuyển ra các huyện ngoại thành cũng rất cao. quận Tân Phú là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. xebagac.net.vn chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ xe ba gác chuyển nhà quận Tân Phú. Chuyên chở các mặt hàng đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận Tân Phú.

Số lượng xe và đội ngũ xe ba gác chở thuê quận Tân Phú được chúng tôi đầu tư đủ để phục cho nhu cầu vận chuyển đồ đạc. Cho những ai có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở các mặt hàng... thì chúng tôi đều linh động đáp ứng được cho các bạn đấy nhé! Khách hàng có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái và vui vẻ nhờ thái độ nhiệt tình và thân thiện từ phía các tài xế của dich vu xe ba gac tphcm.

Xe ba gác chở thuê quận Tân Phú giao hàng nhanh giá rẻ luôn phục vụ khách hàng chu đáo tận tình, và đảm bảo uy tín và cẩn thận trong việc giao hàng cho bạn đúng theo yêu cầu với giá hoàn toàn có thể nói là rẻ nhất khu vực.

 

 

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Nước ngọt, bia thùng, bia két

+ Tủ sắt, tủ nhôm

+ Thiết bị trường học

+ Quần áo các loại

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng nặng...

+ Tủ điện, các thiết bị điện tử

+ Hàng nội thất như: sàn gỗ, bàn ghế, sofa, giường tủ bằng gỗ

+ Vật liệu xây dựng

+ Cây kiểng

+ Tủ lạnh, máy lạnh, Tivi

Xe ba gác chở thuê quận Tân Phú giá rẻ rất phù hợp cho mọi người dân sống tại các khu vực quận Tân Phú có nhu cầu giao hàng hay vận chuyển hàng hóa hoặc di dời nhà cửa, phòng trọ. Thông tin liên hệ Hotline: 0903.90.8696 đội trưởng đội xe ba gác chở thuê tại quận Tân Phú. Đội xe ba gác vận chuyển hàng hóa lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh gồm các tài xế có kinh nghiệm và thông thuộc các con đường trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Khác với những phương tiện vận chuyển hàng hóa khác, xe ba gác được xem là phương tiện được nhiều người lựa chọn để đáp ứng các nhu cầu chuyển đồ, chở hàng của mình. Lí do đơn giản là vì loại xe này mang lại nhiều tiện ích vượt trội.

Với ưu điểm:

+ Chở được hàng cồng kềnh

+ Không sợ đường cấm xe tải

+ Ngõ nhỏ, phố nhỏ di chuyển thuận tiện

+ Chi phí vận tải thấp

+ Đỗ xe tại cổng: xe ba gác dọn phòng của chúng tôi có thể len vào mọi con hẻm cho dù nhỏ đến đâu ở TP.HCM. Nhờ đó vừa tiết kiệm công sức khuân vác đồ cho bạn vừa đảm bảo thời gian vận chuyển.

Luôn làm khách hàng hài lòng với dịch vụ xe ba gác chở thuê chuyên nghiệp tại quận Tân Phú chúng tôi không ngừng đổi mới dịch vụ vận tải ngày càng chuyên nghiệp và uy tín chất lượng nhất trong thành phố HCM để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xe ba gác của chúng tôi an tâm hơn và thường xuyên hơn.

Thái độ phục vụ tận tình

Khi tiếp xúc lần đầu với tổ đội xe ba gác của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi các bác tài vui tính, tận tình khác xa với tài xế xe tải thông thường.

Đảm bảo an toàn

Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển hàng ở những nơi không rõ nguồn gốc với nNhững thủ tục, cam kết không rõ ràng thì nếu hàng hóa bị mất, sẽ chẳng có ai đứng ra lấy lại công bằng cho bạn. Nhiều trường hợp bị mất đồ khi trên đường vận chuyển xảy ra, tuy nhiên, người dùng lại không có chứng cứ, hãy thống kê nào trước đó để chỉ ra sai phạm là từ phía người chuyển hàng. Chúng tôi thì khác - Được bồi thường hoàn toàn 100% nếu công ty để xảy ra trường hợp hư hỏng với các mặt hàng có giá trị cao.

Mọi chi tiết để đặt xe chở hàng hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ THUÊ TẠI TP.HCM

83 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0903.90.8696

Email: vantainetvn@gmail.com