xe ba gác quận 1

Cập nhật: 11/5/2018 4:10:50 PM

Dịch vụ xe ba gác quận 1

Quận 1 hay Quận Nhất là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Chính vì vậy, nhu cầu dùng các dịch vụ chuyên chở cũng rất cao và để đáp ứng nhu cầu đó thì dịch vụ xe ba gác quận 1 được thành lập. Đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyên chở với ba tiêu chí: nhanh, tốt, rẻ.

 xe-ba-gac-quan-1

1:vận chuyển nhanh chóng

với đội ngũ xe ba gác luôn túc trực 24/24 sẵn sàng có mặt trong thời gian ngắn nhất.Các tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thông thạo mọi tuyến đường. vì thế hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đúng thời gian, đúng địa điểm mà không sợ trì trệ.

2:chất lượng phục vụ tốt 

hàng hóa được vận chuyển một cách toàn vẹn luôn là ưu tiên số một. chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị để đảm bảo an toàn cho mọi mặt hàng. Ngoài ra các bác tài vui vẻ thân thiện luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

3: tiết kiệm chi phí 

chúng tôi luôn đưa ra một mức giá hợp lí nhất cho những dịch vụ của mình để phục vụ một cách tốt nhất cho quý khách hàng. chi phí sẽ được tính trên quảng đường mà hàng hóa được vận chuyển, để tối ưu chi phí các tài xế sẽ chọn cho bạn tuyến đường ngắn nhất.

 

Mọi chi tiết để đặt xe chở hàng hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Dịch vụ xebagac.net
Địa chỉ:83 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0903.90.8696
website: http://xebagac.net