Xe ba gác chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Cập nhật: 7/4/2019 9:54:12 AM

 Xe ba gác chuyển nhà trọn gói giá rẻ 

thành phố hcm là trung tâm kinh tế của cả nước với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, dân số đông đảo năng động. Vì thế nhu cầu chuyên chở là vô cùng cần thiết nhận thấy nhu cầu này xebagac.net ra đời đem đến những tiện ích cho khách hàng. Với đội ngủ xe ba gác có mặt trên các quận huyện của tp HCM sẳn sàng có mặt trên các nẻo đường để phục vụ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe ba gác chở hàng hóa, chuyển nhà, chuyển trọ, chuyện văn phòng trọn gói giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của xebagac.net

Chúng tôi đã cung cấp những giải pháp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM , đáp ứng đúng các yêu cầu an toàn giao thông và đảm bảo khoa học đã góp phần xây dựng thương hiệu Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn uy tín hơn, chất lượng hơn, nên dịch vụ xe chuyển nhà giá rẻ TPHCM của vantai.net được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

 

Đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn có những sự lựa chọn khách nhau:

  • Thuê xe tải chuyển nhà, phòng trọ: Khách hàng tự tháo dở và đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của vantai.net sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đach lên xe và vận chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà và phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc, nhiều thời gian rỗi và có người hỗ trợ bốc dỡ đồ đạc.
  • Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả quá trình chuyển nhà do nhân viên của vantai.net  đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện và bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

 

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hữu ích như:

+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.
+ Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng nhiệt tình, cẩn thận.
+ Chúng tôi hoạt động tại Tp.HCM và các vùng lân cận nếu như có yêu cầu của bạn.
+ Thanh toán sau khi chuyển xong.
+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Chúng tôi rất vui được khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Dịch vụ xebagac.net

Địa chỉ:83 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0903.90.8696

website: http://xebagac.net